top of page
banner book_2.png

Homemade book,
for Home Studio.

Bộ sách "Bí kíp tự học Mixing - Mastering" by Luân Trần Audio sẽ là bộ sổ tay Tiếng Việt, hữu ích, phù hợp cho mọi home studio,

"Bộ sổ tay hữu ích, phù hợp cho mọi home studio."

Tiếng Việt

Sách viết bằng tiếng Việt,

kiến thức cô đọng và đầy đủ nền tảng 

Cập nhật mới

Cập nhật kiến thức mixing & mastering mới nhất, không bị lỗi thời

Tối ưu

Tối ưu phù hợp cho cả

người bắt đầu từ con số 0

​Trở thành một
​kỹ sư âm thanh

​Đôi lời từ tác giả Luân Trần

"Nền sản xuất âm nhạc Việt Nam chúng ta đang trong thời kỳ phát triển và hội nhập với thế giới, công việc mixing & mastering dần trở nên phổ biến và không còn là công việc dành riêng cho những ký sư chuyên nghiệp ở những phòng thu lớn, mà còn trong những chiếc home studio của những bạn trẻ đam mê âm nhạc. Và với sự phát triển của các nền tảng online, việc học để tự trở thành một kỹ sư mix & master đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chính vì kho tàng kiến thức rộng mở và không dược hệ thống, đôi khi sẽ dễ làm bạn thắc mắc không biết bắt đầu từ đâu, và việc góp nhặt kiến thức như vậy rất dễ để lại những lỗ hổng trong kiến thức căn bản. Từ đó, 2 quyển sách này được ra đời với hy vọng sẽ cho các bạn một lộ trình rõ ràng, những thông tin căn bản nhất, đồng thời một số thông tin về quy trình sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp được áp dụng mang tính quốc tế, để bạn có thể hiểu rõ hơn về công việc audio engineer, cũng như tầm quan trọng của nó đối với sản phẩm âm nhạc. Và tất nhiên, cách để bạn có thể tự làm mixing & mastering tại chính phòng thu của mình một cách tốt nhất."

banner_vertical.jpg
banner book_2.png

BÍ KÍP TỰ HỌC

​MASTERING

QR_DEMO.png
34 copy.png

Đăng ký ​mua sách

Chọn bí kíp

​THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

QR thanh toan copy.png

​Vui lòng chuyển khoản đúng giá trị sản phẩm, kèm nội dung thanh toán "Tên_Sốđiệnthoại", sau đó điền đầy đủ thông tin và bấm "XÁC NHẬN", team sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và xác nhận đơn hàng của bạn. 

Nếu cần hỗ trợ,hãy liên hệ với Luân

qua số điện thoại hotline (Gọi hoặc Zalo) ngay nhé!

bottom of page